Công ty TNHH công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng

Chúng tôi phục vụ bạn hết lòng!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Cảm ơn sự hiếu khách của các bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có một hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Elane

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— John Lenson

thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Alexandra

Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4
Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd. Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd. Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd. Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.
nhà máy sản xuất
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Xi'an Lvneng
Số nhân viên : 11~50
Doanh thu hàng năm : 160-380
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : < 10%
Công ty TNHH công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng đã được chuyển đến Tây An từ Đại Liên vào tháng 11 năm 2004. Với hơn 20 năm quản lý và phát triển, nó trở thành nhà sản xuất chính của loại sàng phân tử đặc biệt ở Trung Quốc, chuyên về rây phân tử, nhôm hoạt tính, và các chất hút ẩm công nghiệp khác.

Xi'an Lvneng thanh lọc Technology Co., Ltd., dựa trên nền tảng chuyên nghiệp của sàng phân tử nghiên cứu và phát triển hấp thụ, sản xuất và hoạt động trong gần 30 năm đã nhanh chóng và đều đặn phát triển thị trường nước ngoài. Vào tháng 9 năm 2012, công ty định cư tại khu công nghiệp Weibei của Tây An, với một nhà máy mới xây dựng gần 8.000 mét vuông, có diện tích hơn 10 mu, với gần 70 nhân viên, 4 nhà nghiên cứu kỹ thuật, thiết bị kiểm tra hoàn hảo và nghiên cứu và phát triển công nghệ đã đi đầu trong ngành. Với việc hoàn thành nhà máy mới, gần mười triệu nhân dân tệ được đầu tư vào thiết bị sản xuất và năng lực sản xuất đạt 8.000 tấn và giá trị sản lượng của nó đã đạt trên 50 triệu trong hai năm liên tiếp. Do đó, nó có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu bán hàng và hoạt động của doanh nghiệp.

Công ty TNHH công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng với công nghệ hàng đầu và chất lượng tuyệt vời như mục tiêu phát triển trong nhiều năm, đã làm việc chặt chẽ với Viện vật lý hóa học Đại Liên, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Xi 'một viện nghiên cứu thiết bị điện cao thế cục công nghiệp máy móc, viện kỹ thuật hóa học tây bắc, Viện công nghệ hóa học Changqing, công ty hóa dầu Daqing và các đơn vị khác để vượt qua nhiều khó khăn kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm hấp phụ như sàng phân tử và nhôm được sử dụng rộng rãi trong hóa dầu, khí CNG, LNG, khí công nghiệp, khí nén, hóa chất than, tách khí, làm lạnh và xây dựng. Đặc biệt, với sự biến đổi công nghiệp của đất nước và sự đổi mới của ngành công nghiệp toàn cầu 4.0, việc sấy và thanh lọc khí công nghiệp phụ thuộc vào việc nâng cấp tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là chất hút ẩm phân tử.

Sau 20 năm phát triển trên thị trường, doanh nghiệp vẫn trở thành một nhà cung cấp xuất sắc cho một số lượng lớn các doanh nghiệp nhà nước, như mỏ dầu Changqing, mỏ dầu Tuha, mỏ dầu Liaohe, công ty hóa dầu Yanshan, công ty hóa dầu Qingyang, công ty hóa dầu Maoming, Trung Quốc nhóm ngành công nghiệp hàng không, nhóm ngành công nghiệp đóng tàu Trung Quốc và như vậy. Trong khi đó, hơn 70% chất độn hấp phụ được sử dụng trong vỏ bọc bị mất nước của các trạm khí CNG ở Tân Cương, Sơn Đông và Hà Bắc là các sản phẩm của chúng tôi. Về phát triển thị trường mới, Công ty TNHH Công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng phát triển thương mại nước ngoài nhanh chóng và ổn định trên cơ sở thị trường thương mại nội địa mạnh mẽ.

Thông qua Alibaba (Trung Quốc), Kompass (Pháp), Global Sources (Mỹ), Tendata (Châu Âu), Avention (Châu Âu) và các nền tảng thương mại nước ngoài khác, chúng tôi đã phát triển một loạt các khách hàng nước ngoài. Hiện tại, khách hàng của chúng tôi trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Alstom (Pháp), Xebec (Canada), Atlas Copco (Mỹ), Danfoss (Đan Mạch), Zarrin Toor Felez (Iran), Saral Azar (Iran) Bhogart LLC (Mỹ), Socane (Pháp), Petro Kimya Akam (Iran) , Atlas Caspian (Iran), Công ty Thương mại HD (Iran), và Seraj Gostar (Hàn Quốc), Bioversity (Ấn Độ), vv Theo những nỗ lực của nhóm thương mại nước ngoài, doanh thu bán hàng 1.6 triệu đô la Mỹ mỗi năm đã được thực hiện trung bình trong ba năm, và quỹ đặc biệt trợ cấp thương mại nước ngoài từ Sở thương mại tỉnh đã được thu được trong hai năm liên tiếp.

Thừa kế quá khứ và giả mạo trước trong tương lai, như nhà sản xuất chất hấp phụ phân tử lớn nhất của Tây Bắc Trung Quốc, công nghệ hàng đầu, chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ tùy chỉnh là nguyên lý của chúng tôi, thông qua dây chuyền sản xuất mới hàng đầu trong ngành. thích ứng với thị trường và thị trường dịch vụ tốt hơn. Vì vậy, đạt được sự phát triển bền vững và ổn định của các doanh nghiệp, đúc các doanh nghiệp rực rỡ tiếp theo.

Chi tiết liên lạc
Xi'an Lvneng Purification Technology Co.,Ltd.

Fax: 86-029-83990889

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi