Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng đã được chuyển đến Tây An từ Đại Liên vào tháng 11 năm 2004. Với hơn 20 năm quản lý và phát triển, nó trở thành nhà sản xuất chính của loại sàng phân tử đặc biệt ở Trung Quốc, chuyên về rây phân tử, nhôm hoạt tính, và các chất hút ẩm công nghiệp khác.

Xi'an Lvneng thanh lọc Technology Co., Ltd., dựa trên nền tảng chuyên nghiệp của sàng phân tử nghiên cứu và phát triển hấp thụ, sản xuất và hoạt động trong gần 30 năm đã nhanh chóng và đều đặn phát triển thị trường nước ngoài. Vào tháng 9 năm 2012, công ty định cư tại khu công nghiệp Weibei của Tây An, với một nhà máy mới xây dựng gần 8.000 mét vuông, có diện tích hơn 10 mu, với gần 70 nhân viên, 4 nhà nghiên cứu kỹ thuật, thiết bị kiểm tra hoàn hảo và nghiên cứu và phát triển công nghệ đã đi đầu trong ngành. Với việc hoàn thành nhà máy mới, gần mười triệu nhân dân tệ được đầu tư vào thiết bị sản xuất và năng lực sản xuất đạt 8.000 tấn và giá trị sản lượng của nó đã đạt trên 50 triệu trong hai năm liên tiếp. Do đó, nó có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu bán hàng và hoạt động của doanh nghiệp.

Công ty TNHH công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng với công nghệ hàng đầu và chất lượng tuyệt vời như mục tiêu phát triển trong nhiều năm, đã làm việc chặt chẽ với Viện vật lý hóa học Đại Liên, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Xi 'một viện nghiên cứu thiết bị điện cao thế cục công nghiệp máy móc, viện kỹ thuật hóa học tây bắc, Viện công nghệ hóa học Changqing, công ty hóa dầu Daqing và các đơn vị khác để vượt qua nhiều khó khăn kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm hấp phụ như sàng phân tử và nhôm được sử dụng rộng rãi trong hóa dầu, khí CNG, LNG, khí công nghiệp, khí nén, hóa chất than, tách khí, làm lạnh và xây dựng. Đặc biệt, với sự biến đổi công nghiệp của đất nước và sự đổi mới của ngành công nghiệp toàn cầu 4.0, việc sấy và thanh lọc khí công nghiệp phụ thuộc vào việc nâng cấp tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là chất hút ẩm phân tử.

Sau 20 năm phát triển trên thị trường, doanh nghiệp vẫn trở thành một nhà cung cấp xuất sắc cho một số lượng lớn các doanh nghiệp nhà nước, như mỏ dầu Changqing, mỏ dầu Tuha, mỏ dầu Liaohe, công ty hóa dầu Yanshan, công ty hóa dầu Qingyang, công ty hóa dầu Maoming, Trung Quốc nhóm ngành công nghiệp hàng không, nhóm ngành công nghiệp đóng tàu Trung Quốc và như vậy. Trong khi đó, hơn 70% chất độn hấp phụ được sử dụng trong vỏ bọc bị mất nước của các trạm khí CNG ở Tân Cương, Sơn Đông và Hà Bắc là các sản phẩm của chúng tôi. Về phát triển thị trường mới, Công ty TNHH Công nghệ thanh lọc Xi'an Lvneng phát triển thương mại nước ngoài nhanh chóng và ổn định trên cơ sở thị trường thương mại nội địa mạnh mẽ.

Thông qua Alibaba (Trung Quốc), Kompass (Pháp), Global Sources (Mỹ), Tendata (Châu Âu), Avention (Châu Âu) và các nền tảng thương mại nước ngoài khác, chúng tôi đã phát triển một loạt các khách hàng nước ngoài. Hiện tại, khách hàng của chúng tôi trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Alstom (Pháp), Xebec (Canada), Atlas Copco (Mỹ), Danfoss (Đan Mạch), Zarrin Toor Felez (Iran), Saral Azar (Iran) Bhogart LLC (Mỹ), Socane (Pháp), Petro Kimya Akam (Iran) , Atlas Caspian (Iran), Công ty Thương mại HD (Iran), và Seraj Gostar (Hàn Quốc), Bioversity (Ấn Độ), vv Theo những nỗ lực của nhóm thương mại nước ngoài, doanh thu bán hàng 1.6 triệu đô la Mỹ mỗi năm đã được thực hiện trung bình trong ba năm, và quỹ đặc biệt trợ cấp thương mại nước ngoài từ Sở thương mại tỉnh đã được thu được trong hai năm liên tiếp.

Thừa kế quá khứ và giả mạo trước trong tương lai, như nhà sản xuất chất hấp phụ phân tử lớn nhất của Tây Bắc Trung Quốc, công nghệ hàng đầu, chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ tùy chỉnh là nguyên lý của chúng tôi, thông qua dây chuyền sản xuất mới hàng đầu trong ngành. thích ứng với thị trường và thị trường dịch vụ tốt hơn. Vì vậy, đạt được sự phát triển bền vững và ổn định của các doanh nghiệp, đúc các doanh nghiệp rực rỡ tiếp theo.

Lịch sử

Tây An Lvneng thanh lọc Technology Co, Ltd chuyên về R & D, sản xuất và quản lý chất hấp phụ gần 30 năm, đó là nhà sản xuất chính của sàng phân tử đặc biệt trong nước và có 3 nhà máy. Chúng tôi có trụ sở ở phía tây để mở rộng nhãn hiệu của chúng tôi. Toàn bộ thị trường quốc gia đã được bảo hiểm. Bây giờ chúng tôi đang cố gắng hết sức để khám phá thị trường nước ngoài.

Với công ty chúng tôi phát triển ổn định, nhà máy sẽ được đặt tại Khu công nghiệp Wei. Năng lực sản xuất của chúng tôi sẽ đạt 8000 tấn mỗi năm hoặc thậm chí nhiều hơn với 70 triệu RMB tài sản. Không chỉ ở trong nước, sản phẩm của chúng tôi cũng có thể mở rộng ở châu Âu, Trung Đông và châu Á và các quốc gia và khu vực khác.

Một nhà sản xuất chuyên nghiệp cho zeolite 4a sàng phân tử trong hơn 20 năm, ISO9001: 2008 được phê duyệt, hợp tác với nhiều nổi tiếng các công ty ở Trung Quốc và Nước Ngoài, chẳng hạn như Atlas Copco ở Trung Quốc, Ultrafilter trong Đức, vv. !

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi


1. chúng tôi hứa sẽ trả lời yêu cầu của bạn quan hệ của chúng tôi sản phẩm của chúng tôi trong vòng 24 giờ.
2. OEM & ODM dịch vụ cho ý tưởng độc đáo của bạn với hoàn toàn thuận tiện.
3. các thương nhân nước ngoài giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức sản phẩm chuyên nghiệp.
4. Giá trị trên credite kinh doanh, hứa sẽ bảo vệ dữ liệu bán hàng của bạn, thiết kế, thông tin bằng sáng chế.
5. Sample & OEM dịch vụ có sẵn
6. sau bán hàng dịch vụ. bất kỳ câu hỏi sẽ được giải quyết trong vòng 3 ngày

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Sau bán hàng dịch vụ Dep., Sản xuất Dep., Và Bán Dep., Tổng cộng khoảng 50 người. Khi mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Fax : 86-029-83990889
Ký tự còn lại(20/3000)